Giới Thiệu Thương Hiệu BBS PROSOUND

BBS PROSOUND là một nhà sản xuất sản phẩm âm thanh nổi tiếng và cũng là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ.

Logo BBS PROSOUND

Trong những năm gần đây, thông qua công nghệ tiên tiến và dịch vụ sản phẩm chất lượng cao, nó đã đạt được sự phát triển nhanh chóng. Và tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm đã đạt 50% trong ba năm qua.

Thương hiệu BBS lấy âm thanh đẹp làm trọng điểm, cung cấp giải trí chuyên nghiệp, tiêu dùng cá nhân, giải trí gia đình, ứng dụng kỹ thuật và các giải pháp và dịch vụ âm thanh khác bằng những thành tựu sáng tạo của mình.

Là một thương hiệu và nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp, thương hiệu BBS đã giành được sự ưu ái của các đối tác trong lĩnh vực âm thanh với chất lượng sản phẩm và dịch vụ vô song, và trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất.

Micro BBS HP1

Tháng 11/2017, khu công nghiệp văn hóa công nghệ BBS đã mở ra một chương phát triển mới của BBS. Theo quy hoạch, tổng diện tích xây dựng của công viên sẽ lên tới 75.000m2, và 11 tòa nhà sẽ được xây dựng, bao gồm R&D toàn diện, văn phòng, thương mại điện tử, sản xuất, ký túc xá, v.v. Sau khi hoàn thành, công viên sẽ có sức chứa 1.200 nhân viên phục vụ công việc và cuộc sống. Khu công nghiệp văn hóa công nghệ BBS sẽ phụ tải BBS trong lĩnh vực tiêu âm trong tương lai.

Vang Số Karaoke BBS MV90

Nhìn về tương lai, BBS không chỉ là đại diện của micro giải trí mà còn là nhà cung cấp các giải pháp micro không dây và âm thanh kỹ thuật số. Khu công nghiệp văn hóa công nghệ BBS sẽ tích hợp các sản phẩm thiết bị ngoại vi âm thanh, tạo micro không dây chuyên nghiệp, bộ xử lý DSP, hệ thống biểu diễn sân khấu, hệ thống hội thảo không dây, hệ thống khuếch đại giáo dục, dòng sản phẩm chủ yếu gồm các loại micro chuyên nghiệp và tiện lợi để nối dây micro, micro phone không dây, âm thanh , chẳng hạn như dòng sản phẩm tiêu dùng âm thanh kỹ thuật số dựa trên phòng thu.

Với những thương hiệu này, chúng tôi phục vụ cho Âm thanh gia đình, Câu lạc bộ đêm, Nhà thờ cúng, Nghệ thuật biểu diễn, Hội nghị & Khách sạn, Cho thuê & Lưu diễn, Ghi âm & Phát thanh, Nhà hàng & Bán lẻ, Thể thao, Công viên theo chủ đề, v.v.