Chính Sách Bảo Hành

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)
Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản


NỘI DUNG CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Kim Phát Audio cam kết đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm do công ty cung cấp. Đồng cam kết giao hàng theo đúng chất lượng và mẫu mã sản phẩm mà chúng tôi đã công bố:

Điều 1: Kim Phát Audio cam kết bảo hành 100% các sản phẩm bị lỗi, hỏng từ phía nhà sản xuất. Các sản phẩm chất lượng không đạt chuẩn, không đúng với các cam kết quy cách, mẫu mã tùy theo từng hợp đồng cụ thể.
– Sản phẩm bảo hành là sản phẩm của chúng tôi đã bàn giao và còn nguyên tem bảo hành trên sản phẩm không bị rách nát hay tẩy xóa.
– Sản phẩm hỏng hoặc lỗi do sản xuất.
– Hết thời gian bảo hành hoặc trong thời gian bảo hành khách hàng cần sử dụng dịch vụ bảo hành có phí với những lỗi không mong muốn không phải do bên sản xuất thì chúng tôi vẫn chấp nhận và có biên bản thông báo chi phí bảo hành cho khách hàng tại thời điểm phát sinh.
– Mọi thông tin bảo hành được ghi rõ trong đơn hàng hoặc hợp đồng khi ký với khách hàng.
– Với Quý Khách đã mua sản phẩm muốn hoàn trả lại quý khách tham khảo Tại Đây>>>

Điều 2: Kim Phát Audio từ chối bảo hành cho các trường hợp, hỏng hóc, hư hại do lỗi người sử dụng, các lỗi do khách quan đem lại, các sản phẩm đã quá hạn bảo hành hoặc không cam kết bảo hành. Trong trường hợp này quý khách hàng phải chịu chi phí sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới với mức phí được công ty quy định.

Điều 3: Thời hạn bảo hành: phụ thuộc vào tình trạng hỏng hóc cụ thể cho từng sản phẩm, lô hàng được quy định trên văn bản, hợp đồng (nếu có).

Điều 4: Các trường hợp không nằm trong ba trường hợp nêu trên thì điều kiện bảo hành sẽ do thỏa thuận giữa Kim Phát Audio và phía khách hàng được thỏa thuận bằng văn bản hoặc ghi trực tiếp trên sản phẩm (nếu có).


Mọi phát sinh khác hoặc cần hỗ trợ nhanh vui lòng liên hệ: 097.456.3028