Thương Hiệu Âm Thanh Sandy

Giới Thiệu Thương Hiệu Âm thanh Sandy

Nó đã được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp có thương hiệu nước ngoài nổi tiếng

Logo Thương Hiệu Sandy

Sandy hợp tác với các tổ chức R & D diễn giả tiên tiến quốc tế, áp dụng thiết bị sản xuất và thiết bị thử nghiệm tiên tiến quốc tế, đồng thời áp dụng các vật liệu và bộ phận chuyên nghiệp tiên tiến quốc tế. 

Hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất loa chuyên nghiệp và loa chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm sản xuất đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của Xiandi. Và đã thông qua ISO9001-2008, ISO14001-2004 và các hệ thống quản lý khác và chứng nhận CE, CCC, CB, SONCAP và các chứng nhận chất lượng khác. 

Các sản phẩm được xuất khẩu sang 75 quốc gia và khu vực như Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và Châu Phi. Chất lượng tuyệt vời và uy tín đáng tin cậy đã tạo dựng danh tiếng tốt cho doanh nghiệp và giành được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp có thương hiệu nổi tiếng nước ngoài.

Sức mạnh thương hiệu

Enping Sandy Audio Equipment Co., Ltd. là đơn vị chủ tịch của Hiệp hội Công nghiệp điện âm Enping. Sandy Audio, được thành lập vào năm 1995, tích hợp các dịch vụ R & D, sản xuất, bán hàng và kỹ thuật. Công ty chủ yếu sản xuất và bán loa, loa chuyên nghiệp, ampli công suất, mixer, micro và thiết bị ngoại vi. 

Sau hơn 20 năm phát triển, Sandy Audio có khu công nghiệp với diện tích 15.000 mét vuông, nhà máy sản xuất gần 15.000 mét vuông, trung tâm R & D rộng 400 mét vuông và phòng trưng bày sản phẩm rộng 400 mét vuông; Xí nghiệp có lực lượng kỹ thuật hùng hậu, đội ngũ công nhân viên chất lượng cao, đã hình thành thế mạnh sản xuất quy mô lớn.