Thương Hiệu Âm Thanh DETON

Khái Niệm Thương Hiệu Deton

DETON là nhà sản xuất các sản phẩm âm thanh hàng đầu trong ngành. Kể từ khi thành lập, công ty luôn cam kết thiết kế, phát triển và sản xuất bộ khuếch đại công suất chuyên nghiệp và các sản phẩm âm thanh khác, đồng thời có một số bằng sáng chế thiết kế nghiên cứu và phát triển độc lập.

Logo Thương Hiệu DETON

Sản phẩm của DETON được sử dụng rộng rãi trong các hội nghị chính phủ, trường quân sự, khách sạn , trường quay, sân vận động, nhà hát và rạp hát, quán bar phòng khiêu vũ và những nơi khác. Sau nhiều năm phát triển, DETON đã tích lũy được kinh nghiệm phong phú về hiệu suất sản phẩm ổn định, âm thanh vượt trội và thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ, 90% trong số đó được xuất khẩu sang hàng chục quốc gia và khu vực ở Châu Âu và Châu Mỹ.

Đây là một trong những nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp lớn nhất ở Trung Quốc. Cơ sở sản xuất của công ty có diện tích hơn 80.000 mét vuông, có thể đáp ứng năng lực sản xuất hàng chục nghìn chiếc / tháng sản phẩm chuyên nghiệp. 

Đẩy Công Suất Deton DM1300

Hiện tại công ty có hai thương hiệu lớn là DETON và HOUS, sản phẩm của công ty là đơn vị đầu tiên trong ngành đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế ISO9001, chứng nhận sản phẩm CE, UL, KETI. Có rất nhiều đại lý và công ty kỹ thuật trong và ngoài nước để phân phối sản phẩm của công ty.

Đẩy Công Suất Deton MA8004

Ngày 12 tháng 9 năm 2012, sản phẩm của công ty đã đạt chứng nhận CCC. Nhằm tiếp tục chuẩn hóa quy trình sản xuất kinh doanh của công ty, nâng cao trình độ quản lý doanh nghiệp, kiểm soát hiệu quả rủi ro, hình thành phương thức vận hành và quản lý được chuẩn hóa, thiết lập hình ảnh doanh nghiệp tốt, cải thiện môi trường sản xuất, nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm thiểu các vấn đề về chất lượng sản phẩm, và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường của doanh nghiệp, công ty đã có những thỏa thuận chiến lược

Chúng tôi cần áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 vào năm 2018. Trên cơ sở các sản phẩm mới của công ty đạt đầy đủ chứng chỉ CCC, công ty chính thức đạt được hệ thống quản lý chất lượng iso9001: 2015 chứng nhận do tổ chức chứng nhận cấp ngày 09/01/2019. 

Việc đạt chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 một mặt khẳng định công việc của chúng tôi, mặt khác truyền cảm hứng và thúc giục chúng tôi quan tâm hơn nữa đến việc xây dựng và củng cố hơn nữa hệ thống quản lý chất lượng. 

Đẩy Công Suất Deton Force One

Chúng tôi sẽ luôn lấy sản phẩm làm tiền đề trong công việc tương lai của mình, khám phá con đường phát triển trong tương lai, thực hiện nghiêm túc hệ thống quản lý chất lượng và các quy tắc và quy định liên quan, tối ưu hóa và cải tiến hơn nữa các thông số kỹ thuật của hệ thống quản lý, không ngừng tìm tòi đổi mới và tìm kiếm một hệ thống phù hợp hơn con đường cho sự phát triển trong tương lai của chúng tôi.