Dự Án Thực Hiện

Lắp Đặt Bộ Dàn Âm Thanh Karaoke Quận 6

Bộ Dàn Karaoke Gia Đình do Kim Phát Audio phối ghép phù hợp cho phòng có diện tích từ 30m2 đến 45m2. Chúng tôi phối ghép với các thiết bị âm thanh chính hãng từ LSPro và DBacoustic.

Lắp Đặt Hệ Thống Loa Sân Vườn Bosa SD07 Cho Quán Cafe Tại Trung Sơn

Loa sân vườn SD-07 là loại loa chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời với thiết kế tương tích cảnh quang thiên nhiên, phù hợp với mọi không gian, quang cảnh. Loa được lắp đặt trực tiếp trên mặt đất trong các không gian ngoài trời sang trọng như khuôn viên biệt thự, resort, công viên, nhà hàng.

Bộ Dàn Karaoke 41Tr Full Combo dBacoustic + Bosa

Dàn karaoke full combo dBacoustic + Bosa– Cấu hình gồm :✔️ Loa dBacoustic PK12 PRO✔️ Micro BOSA Pro900✔️ Vang số dBacoustic S500II✔️ Đẩy công suất dBacoustic D2610✔️ Quản lý nguồn Bosa 333XL✔️ Sub dBacoustic PK115S

Bộ Dàn Karaoke 33Tr Full Combo dBacoustic Cao Cấp

Dàn karaoke full combo dBacoustic về với Anh Dũng – Bình Chánh
– Cấu hình gồm :
✔️ Loa dBacoustic Force 12
✔️ Micro dBacoustic 650 Pro
✔️ Vang số dBacoustic S500II
✔️ Đẩy công suất dBacoustic KP700

DÀN ÂM THANH ACOUSTIC CHO QUÁN CAFE KHÔNG GIAN MỞ

Sau một tuần làm việc mệt mỏi và căng thẳng, cách tốt nhất để bạn cân bằng được mọi thứ chính là tìm được quán cafe acoustic có không gian phù hợp với sở thích của bản thân. Chủ quán sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để mời ca sĩ nổi tiếng và đầu tư dàn âm thanh cho quán cafe acoustic để thu hút khách hàng.

BỘ DÀN ÂM THANH SÂN KHẤU PHÒNG TRÀ HÁT VỚI NHAU CHUYÊN NGHIỆP

Dàn âm thanh cần đáp ứng nhu cầu văn nghệ bao gồm: Dòng loa với trở kháng thấp và cho ra công suất lớn, các mẫu loa sử dụng cũng sẽ được đa dạng và linh hoạt hơn với nhiều loại loa full, loa sub, loa monitor…. Đi kèm theo đó là các thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp như Mixer, Equalizer, Compressor, Crossover, Noisegate. Điều đó nhằm mục đích làm cho âm thanh trở lên sống động hơn, giúp người nghe có thêm nhiều cảm nhận về âm thanh, không gian (to nhỏ, xa gần…) và cảm giác được gần gũi, chân thực, kỳ ảo, lạnh, ấm hơn. Chính vì thế giá thành cho một bộ dàn âm thanh hội trường văn nghệ lúc nào cũng sẽ cao hơn.