Tin Tức

Đẩy Công Suất dBacoustic KP Series Có Gì Đặc Biệt ??

Seri KP sẽ có 3 dòng sản phẩm KP500, KP 700, KP 900. Với thiết kế ngoại hình tương đối giống nhau nhưng khác nhau về bo mạch và công suất, để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hứa hẹn đây sẽ là dòng đẩy công suất được sử dụng rất nhiều trong hệ thống dàn karaoke gia đình, kinh doanh, sân khấu…

Thương Hiệu Âm Thanh FULINDA

Công ty nằm ở khu vực phía bắc của Cảng công nghiệp hiện đại Thành Đô, quận Pidu, với vốn đăng ký 60 triệu nhân dân tệ, có công nghệ và thiết bị tiên tiến trong nước. Đây là nhà cung cấp phim chức năng và chất lượng cao trong lĩnh vực bao bì nhựa dẻo, và đã trở thành Unijico của Nhật Bản và Hyosung của Hàn Quốc. Và các đại lý thương hiệu nổi tiếng khác ở Tứ Xuyên, giá trị sản lượng hàng năm hơn 100 triệu nhân dân tệ.

Thương Hiệu Âm Thanh DETON

DETON là nhà sản xuất các sản phẩm âm thanh hàng đầu trong ngành. Kể từ khi thành lập, công ty luôn cam kết thiết kế, phát triển và sản xuất bộ khuếch đại công suất chuyên nghiệp và các sản phẩm âm thanh khác, đồng thời có một số bằng sáng chế thiết kế nghiên cứu và phát triển độc lập.

Thương Hiệu Relacart Của Nước Nào

Relacart là công ty được thành lập vào năm 1994 bởi các chuyên gia muốn tạo ra sự khác biệt cho những việc đã làm trước đây. Relacart nhằm mục đích mang lại những thứ của công nghệ tương lai cho ngày nay. Relacart chuyên thiết kế, sản xuất, tiếp thị và phân phối các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp

Thương Hiệu Âm Thanh Bosa Của Nước Nào?

Có lẽ không còn nhiều người xa lạ với thương hiệu BOSA. Bosa không ngừng cải tiến mang lại cho người dùng những thiết bị âm thanh chất lượng cao.Đây là một trong những hãng sản xuất các thiết bị âm thanh có tại Việt Nam.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp mua bán âm thanh Bosa trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách hàng có những lựa chọn tốt về âm thanh và thiết bị âm thanh Bosa.

Top 5 Vang Số Karaoke dBacoustic Bán Chạy Hot Nhất 2022

Vang số karaoke thiết bị chuẩn chất lượng không thể thiếu trong dàn âm thanh. TOP những mẫu vang số karaoke dBacoustic hay nhất bán chạy chất lượng 2022. Đảm bảo ưng ý khi dùng.
Vang số hay còn gọi là mixer chính là thiết bị không thể thiếu trong một hệ thống âm thanh cho dàn karaoke, đó cũng chính là lí do nhiều người tìm chọn chiếc vang số karaoke ưng ý nhất cho dàn âm thanh của mình.

Tổng Hợp Các Thiết Bị Echo Rời Cho Dàn Âm Thanh Chuyên Nghiệp Hot Nhất 2022

Các thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp đều khiến cho bạn đau đầu vì không nghĩ ra bạn sẽ phải bổ sung thiết bị nào cho hợp lý. Nhiều khi nhìn hàng tá thiết bị bạn chỉ muốn đem về mỗi dòng một cái để kết hợp với dàn karaoke nhà mình. Bất cứ một thiết bị xử lý tín hiệu nào cũng có công dụng riêng, chúng không thể bị xung đột với nhau ở nhiều khía cạnh đánh giá. Tùy dàn âm thanh mà bạn có thể chọn lựa thiết bị cho phù hợp, giống như việc dàn karaoke thiếu tiếng vọng thì bạn nên chọn mua Echo.

Top Những Dòng Đẩy Công Suất DETON Hay Nhất

THƯƠNG HIỆU DETON là thương hiệu âm thanh của châu âu, đã có mặt trên thị trường với thời gian khá lâu đời, tất cả các dòng sản phẩm của deton điều là các sản phẩm tên tuổi, uy tín, với chất lượng được khách hàng tin dùng và đánh giá rất cao.

Main công suất DETON được đánh giá là một thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, được ưa chuộng sử dụng tại các phòng trà, quán bar, phòng karaoke cao cấp, hay các sân khấu sự kiện ngoài trời.