Thương Hiệu Âm Thanh FULINDA

Giới Thiệu Fulinda

Chengdu Fulinda New Materials Co., Ltd. là một doanh nghiệp vật liệu đóng gói tích hợp công nghiệp và thương mại được thành lập bởi Công ty TNHH Vật liệu đóng gói Chengdu Fuquan và Chengdu Zhilin Packaging Materials Co., Ltd. vào tháng 8 năm 2010 thông qua những lợi thế bổ sung và liên minh mạnh mẽ.

Logo Thương Hiệu Fulinda

Công ty nằm ở khu vực phía bắc của Cảng công nghiệp hiện đại Thành Đô, quận Pidu, với vốn đăng ký 60 triệu nhân dân tệ, có công nghệ và thiết bị tiên tiến trong nước. Đây là nhà cung cấp phim chức năng và chất lượng cao trong lĩnh vực bao bì nhựa dẻo, và đã trở thành Unijico của Nhật Bản và Hyosung của Hàn Quốc. Và các đại lý thương hiệu nổi tiếng khác ở Tứ Xuyên, giá trị sản lượng hàng năm hơn 100 triệu nhân dân tệ.

Công ty có một số dây chuyền sản xuất màng nhôm chân không cao tốc độ cao khổ rộng cuộn dây tiên tiến trong nước, dây chuyền sản xuất màng phủ PVDC và thiết bị xén tốc độ cao, cũng như một nhóm các chuyên gia chất lượng cao.

Micro Karaoke Không Dây Fulinda KP720

Màng nhôm hóa chân không, màng phủ PVDC, màng polyester chức năng (PET) và các vật liệu đóng gói composite mới khác do công ty sản xuất được sử dụng rộng rãi trong các loại bao bì dược phẩm, bao bì hộp thuốc lá và rượu, bao bì thực phẩm, bao bì sản phẩm thức ăn chăn nuôi, thiết bị điện tử , vv. Bao bì công nghiệp và vật liệu chống thấm và cách nhiệt.

Micro Karaoke Không Dây Fulinda KT8000

Công ty tuân thủ tinh thần kinh doanh tự tin và thực dụng, tuân thủ triết lý kinh doanh về tính chính trực, kiểm soát rủi ro, theo đuổi sự xuất sắc và sự hài lòng của khách hàng, đồng thời tiếp tục cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị.

Công ty lấy nhu cầu của khách hàng làm cốt lõi, định hướng thị trường, lấy công nghệ và sản phẩm tiên tiến làm động lực để nâng cao năng lực cạnh tranh cốt lõi của công ty. Nó được trang bị một nhóm nhân tài chất lượng cao như người giám sát tiến sĩ và sinh viên sau đại học về hóa học polyme, đồng thời được trang bị các công cụ kiểm tra, phân tích và thử nghiệm nổi tiếng quốc tế để liên tục khám phá và đổi mới.

Các sản phẩm có một số bằng sáng chế phát minh và mô hình tiện ích bằng sáng chế trong các lĩnh vực kỹ thuật khác nhau, đặc biệt Trong lĩnh vực mạ nhôm chân không màng mỏng, chúng tôi không ngừng theo đuổi sự ổn định của chất lượng. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để đáp ứng yêu cầu của bạn!