Tổng Hợp Các Thiết Bị Echo Rời Cho Dàn Âm Thanh Chuyên Nghiệp Hot Nhất 2022

Các thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp đều khiến cho bạn đau đầu vì không nghĩ ra bạn sẽ phải bổ sung thiết bị nào cho hợp lý. Nhiều khi nhìn hàng tá thiết bị bạn chỉ muốn đem về mỗi dòng một cái để kết hợp với dàn karaoke nhà mình. Bất cứ một thiết bị xử lý tín hiệu nào cũng có công dụng riêng, chúng không thể bị xung đột với nhau ở nhiều khía cạnh đánh giá. Tùy dàn âm thanh mà bạn có thể chọn lựa thiết bị cho phù hợp, giống như việc dàn karaoke thiếu tiếng vọng thì bạn nên chọn mua Echo.

Các dòng thiết bị xử lý âm thanh Effect Rời đều có một điểm chung chính là giúp bạn tạo ra tiếng cho âm thanh. Đôi khi, một vài dàn karaoke thiếu đi Echo cơ bản khiến cho bài hát không được vang như mong đợi. Tiếng vang là một thứ quyết định độ mệt của người hát. Không có tiếng vang thì người hát sẽ tốn hơi hơn khi hát.

Top Thiết Bị Xử Lý Hiệu Ứng Âm Thanh Cho Bàn Mixer Dàn Âm Thanh Chuyên Nghiệp

1.Thiết Bị Xử Lý Âm Thanh LEXICON MX400XL

Dòng sản phẩm cao cấp của hãng LEXICON danh tiếng. Với dòng Lexicon MX400XL đã được Lexicon ứng dụng những tính năng hiện đại nhất, có khả năng xử lý âm thanh tốt nhất với nhiều chế độ kỹ thuật số giúp cho hệ thống âm thanh của bạn có được chất lượng tuyệt vời và ưng ý nhất.

Effect Lexicon MX400XL là một bộ xử lý hiệu ứng âm thanh nổi và 4 kênh Surround reverb được xây dựng trong một khoảng cách 19 hộp rackmountable inch. Nó có dải tần số  44,1 đến 48kHz và ứng dụng 24-bit. Nó đi kèm với 223 cài đặt trước Lexicon bao gồm: 99 hiệu ứng âm thanh nổi kép, 99 hiệu ứng âm thanh nổi, và 25 âm vang Surround. Có tổng cộng 17 âm vang Lexicon, sự chậm trễ và các hiệu ứng điều chế kết hợp và tạo ra một số hiệu ứng khác nhau kỹ thuật số. Nó cũng có một trong xây dựng dbx ® nén và de-Esser.

2.Thiết Bị Xử Lý Âm Thanh Yamaha SPX2000

Hơn 15 năm qua, các từ “SPX” đã đồng nghĩa với bộ xứ lý đa hiệu ứng chuyên nghiệp, và trong suốt thời gian đó, hầu như bạn sẽ luôn luôn tìm thấy các dòng sản phẩm như SPX90, SPX90II, SPX900, SPX1000 hoặc SPX990 ở bất kỳ studio được trang bị tốt hoặc dàn âm thanh sống. Đối với Yamaha SPX2000, trong khi thừa hưởng giao diện chuẩn và các chương trình phổ biến từ thế hệ tiền nhiệm, dòng sản phẩm model này đã mang lại một bước tiến mới cho âm thanh SPX với thuật toán tiếng vang REV-X cải tiến và bộ xử lý âm thanh 24-bit, 96k-Hz. Model này cũng có giao diện người dùng được cải tiến với các đặc điểm chẳng hạn như màu nền LCD, chế độ khóa hoạt động và có thể hiệu chỉnh trên máy tính. SPX2000 là một bộ xử lý thế hệ mới mà nó mang lại hiệu suất hoàn toàn phù hợp với các Digital Production Consoles dòng DM của Yamaha , và thích hợp cho các ứng dụng từ âm thanh sống đến studio sản xuất.

3.Thiết Bị Xử Lý Âm Thanh LEXICON MX300

Lexicon MX300 để được siêu dễ dàng để sử dụng trong yêu cầu các tình huống âm thanh sống. Sau khi chương trình đã được lựa chọn, bạn có thể truy cập nhanh đến ba nút tham số, thay vì phải trang qua các trình đơn phụ.

Bạn có thể chương trình một đêm toàn bộ các cài đặt sẵn, và quay số nhanh chóng với núm dành riêng cho chương trình lựa chọn và hiển thị LED sáng.

4. Echo rời Behringer FX2000

Bạn thích sự tự động từ đầu đến cuối, bạn yêu thích những thứ thanh âm đặc sắc đến từ nhà sản xuất Thụy Sĩ, Behringer FX2000 là dành cho bạn. Đây là dòng Echo rời cho phép bạn kết nối rất dễ dàng với nhiều dàn karaoke có cấu hình khác nhau. Thiết kế hiện đại sang trọng, thu hút ánh nhìn với màu xám bạc đủ sức hút cho bất cứ người dùng nào.

Khả năng lưu trữ lên đến 100 thiết lập tùy chỉnh dư sức để bạn thử hết mọi tùy chỉnh khuyên dùng đến từ những chuyên gia âm thanh mà bạn yêu thích. Đáp ứng tần số nằm ở khoảng lý tưởng 20 Hz – 20 kHz giúp cho bạn phát huy tối đa 2 kênh hiệu quả nhất. Một trong những ứng dụng công nghệ hấp dẫn nhất của dòng Echo rời Behringer FX2000 là công nghệ Real Sound Modeling Stereo. Với công nghệ này bạn có khả năng chỉnh sửa chất âm hiệu quả, hiệu ứng âm thanh vòm Stereo khá sống động, lan tỏa đến mọi không gian mà bạn muốn.

5. Echo Alesis Midiverb 4

Nếu bạn thích một dòng Echo có thiết kế đơn giản, mọi tính năng đều được trình bày rõ ràng ở màn hình LCD, Echo Alesis Midiverb 4 là dành cho bạn. Với thiết kế có phần hơi số hóa nên chúng rất dễ có mặt ở nhiều không gian karaoke khác nhau. Các phím bấm hay màn hình LCD to sẽ giúp cho bạn chủ động trong việc tùy chỉnh nhiều hơn.

Xét về khía cạnh chất lượng âm thanh thì người dùng sẽ sở hữu chip xử lý 18 bit A/D/A cộng chung với 23 bit nhằm tăng khả năng xử lý đến mức tối đa, tiết kiệm thời gian cho người dùng hiệu quả nhất. Tốc độ xử lý thuộc hàng cực khủng với tần suất 3 triệu tín hiệu/s. Chưa hết dòng Echo Alesis Midiverb 4 có độ méo tiếng, độ nhiễu xuyên âm ở khá thấp giúp cho giọng hát dứt khoát từng nốt một cách hiệu quả.

KIM PHÁT Audio phân phối cung cấp, lắp đặt các âm thanh thiết bị kết nối chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính, chất lượng, dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm giúp bạn hiểu biết và cũng như tư vấn nhiệt tình nhất để bạn nắm bắt được việc lắp đặt sao cho phù hợp và đạt được hiệu quả.
Thiết bị âm thanh mà chúng tôi đã đưa đến hãng bảo mật, được xác định tính toán cẩn thận chi tiết, phân phối chuẩn xác về thông số kỹ thuật mang lại chất lượng âm thanh đúng mong muốn của bạn.
Giao hàng tận nơi không ngại mọi vị trí, đội ngũ lắp đặt được đào tạo chuyên sâu, bài bản trả lời mọi nhu cầu, sở thích của bạn.
Bảo hành chế độ theo sản phẩm, bảo đảm việc sử dụng sản phẩm của bạn lâu dài.

Trả lời