Setup Dàn Karaoke Gia Đình Tại Long An

Dịch vụ căn chỉnh âm thanh karaoke tại nhà. Setup phòng hát karaoke, hội trường, hội nghị

Với dịch vụ này chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ thiết bị như loa karaokemicro karaokevang số (amplymixer), cục đẩy công suất,…. xem có lỗi hay không. Đồng thời căn chỉnh, đấu nối thiết bị theo đúng tiêu chuẩn nguyên lý kỹ thuật . Setup lại toàn bộ hệ thống âm thanh mang đến chất lượng âm thanh cao nhất, hay nhất cho bộ âm thanh của bạn.

Với dịch vụ này chúng tôi sẽ bố trí nhân viên kỹ thuật trực tiếp kiểm tra các thiệt bị dàn karaoke của bạn xem có đủ chất lượng để sử dụng tiếp hay phải thay thế sản phẩm mới .

Sau đó nhân viên kỹ thuật lên dự toán các thiết bị cần thay thế, thiết bị nào có thể giữ lại để sử dụng tiếp.

Nếu trường hợp phải thay thế ,nâng cấp sản phẩm mới phù hợp với bộ dàn để mang lại chất lượng tốt nhất .Chúng tôi sẽ gửi cho bạn bản báo giá thiết bị. Khi báo giá được duyệt hai bên thống nhất về các điều khoản thanh toán .

Nhân viên lắp đặt + setup sẽ thực hiện lắp đặt, căn chỉnh ,đẩu nối và setup vang số, hoặc căn chỉnh lại toàn bộ hệ thống âm thanh cho bạn.

Sau khi hoàn thành và nghiệm thu sản phẩm ,chất lượng âm thanh khách hàng phải thanh toán toàn bộ chi phí phát sinh theo báo giá đã thỏa thuận.

Vì sao nên chọn dịch vụ căn chỉnh âm thanh karaoke của KIM PHÁT AUDIO?

Chúng tôi là đơn vị lắp đặt, setup âm thanh chuyên nghiệp cho các quán karaoke với nhiều năm kinh nghiệm.

Dịch vụ cân chỉnh âm thanh theo tiêu chuẩn nguyên lý phối ghép, mang đến chất lượng âm thanh hay và chuẩn nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để nắm vững kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và sử dụng các công nghệ mới hiện đại nhất hiện nay

Bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Liên hệ ngay 097.456.3028 để đặt lịch hẹn hoặc được tư vấn, giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất.