Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Tại TP.HCM

Kim Phát Audio cung cấp cho thuê âm thanh ánh sáng tại khu vực TP.HCM. Với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại được sử dụng công nghệ Châu Âu, Mỹ, Tây Ban Nha, Đức và Italy và rất nhiều thể loại. Từ loa, Đẩy công suất, Bàn Mixer, Equalizer, Controller, Micro Không Dây, đèn pad led, đèn moving head, đèn beam, đèn follow, đèn pad 64,…v.v. Cung cấp cho thuê âm thanh ánh sáng cho những sự kiện từ nhỏ nhất đến lớn.

Dàn Âm Thanh Nhỏ Cho Tiệc Nhỏ Gọn

Hệ thống loa sân khấu của Kim Phát Audio là loại loa chất lượng cao mang lại âm thanh trung thực được sử dụng công nghệ Italy. Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê âm thanh ánh sáng ngày càng cao của khách hàng.

Bên cạnh thuê hệ thống âm thanh phù hợp với chi phí thì việc thuê dàn âm thanh ánh sáng không những phù hợp với tính chất của chương trình mà còn chất lượng tốt và nó còn thuộc vào số lượng người tham dự.

Số lượng loa sân khấu tùy thuộc vào số lượng khách và như vậy thì thông thường cứ mỗi loa sân khấu 4 tấc sẽ phục vụ được khoảng 50 khách. Như vậy với số lượng khách 300 người sẽ cần khoảng 4 đến 6 loa sân khấu loại lớn.
Đáp ứng tốt cho các sự kiện đám cưới, sinh nhật lớn

Kim Phát Audio Cho Thuê Dàn Âm Thanh Sinh Nhật 150 Khách

Các nhân viên kỹ thuật âm thanh ánh sáng ai cũng làm việc với tác phong khẩn trương, lắp ráp nhanh để kịp tiến độ và tất cả đều hướng đến một mục tiêu chung làm thực hiện sao cho chương trình sự kiện của khách hàng thành công. Sự nhiệt tình, đam mê và trách nhiệm trong công việc các kỹ thuật âm thanh ánh sáng của Kim Phát Audio luôn luôn được khách hàng hài lòng và khen ngợi.

Sử Dụng Màn Hình Tivi 43 Inch

Khi bạn cần thuê âm thanh ánh sáng để tổ chức sự kiện thì vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn cho bạn với gói âm thanh ánh sáng phù hợp với chương trình và kinh phí dự trù. Mang lại một giải pháp chất lượng, hiệu quả nhưng đảm bảo tính tiết kiệm.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá cho thuê âm thanh và cho thuê ánh sáng sân khấu hoặc Liên Hệ: 097.456.3208

>>>Xem thêm: Bảng giá cho thuê âm thanh

>>>Xem thêm: Cho Thuê Dàn Karaoke

>>>Xem thêm: Cho Thuê Loa Kéo

>>>Xem thêm: Cho Thuê Âm Thanh Sinh Nhật

>>>Xem thêm: Cho Thuê Âm Thanh Đám Cưới

>>>Xem thêm: Cho Thuê Âm Thanh Tất Niên